Phuc An Pharma được sáng lập bởi những Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm.

Khai sinh trong bối cảnh thị trường dược cạnh tranh gay gắt, Phuc An Pharma lựa chọn con đường riêng hướng tới các thuốc chuyên khoa kèm theo sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT.

Tại các cửa hàng của Phuc An Pharma, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Phuc An Pharma còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe cho nam giới sự tư vấn chuyên môn từ Ths. BS. Lê Vũ Tân – bác sĩ chuyên ngành Nam Khoa đầu tiên tại Việt Nam được chấp thuận và hoàn thành chương trình đào tạo Fellowship Nam Khoa tại Mỹ về vô sinh nam và rối loạn chức năng tình dục.

Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp, bao gồm:

  • Dược phẩm
  • Đông y
  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
  • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất

Ở Phuc An Pharma, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Phuc An Pharma luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Với phương châm chất lượng là nền tảng, minh bạch để trường tồn, Phuc An Pharma cam kết mọi sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ càng có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng, đến từ những tập đoàn và doanh nghiệp Dược phẩm uy tín, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu Dược bền vững.